Bí thư Đảng ủy Khối CCQ và DN tỉnh dự sinh hoạt chi bộ tại Chi bộ Văn phòng Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh

Chiều 8/10, Chi bộ Văn phòng Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 10/2021. Dự và chỉ đạo có các đồng chí: Đỗ Đình Hữu, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Trần Văn Vững, TUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy;  Nguyễn Vinh Thanh, UVBTV Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh; đồng chí Trần Thị Khúc, Bí thư Chi bộ chủ trì.

anh tin bai
 

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ

Chi bộ Văn phòng Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh có 9 đảng viên, trong đó có 8 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên được thông tin khái quát về những sự kiện nổi bật, tình hình kinh tế- xã hội trong nước, trong tỉnh thời gian qua; việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) theo Kế hoạch của cấp ủy cấp trên; kiểm điểm kết quả lãnh đạo của tháng 9; phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng 10: Chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận trong cán bộ, đảng viên và quần chúng; tiếp tục tuyên truyền  hiệu quả  triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng, các văn bản về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Tổ chức học tập chuyên đề; triển khai thực hiện tốt công tác cải cách hành chính; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý an toàn thực phẩm; thực hiện xuất bản Bản tin An toàn thực phẩm số 5/2021; đẩy mạnh tuyên truyền trên Cổng thông tin điện tử thành phần…Các đảng viên thảo luận, đóng góp một số vấn đề về: quan tâm tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng; việc tổng hợp số lượng giao nhận mẫu, trong đó lưu ‎ý việc rà soát, lập biên bản chặt chẽ, chính xác; giải pháp nâng cao chất lượng bài viết; khắc phục việc đưa tin chậm, chưa đảm bảo tính thời sự; Đề nghị tại các đợt thanh tra, kiểm tra, nhất là thanh tra, kiểm tra đột xuất; bổ sung thành phần cán bộ tuyên truyền trong các hoạt động giám sát, thẩm định…

anh tin bai
 

Đồng chí Trần Văn Vững, TUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trần Văn Vững, TUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đảng viên, đóng góp ý kiến thảo luận thẳng thắn, thiết thực; khẳng định công tác chuẩn bị sinh hoạt Đảng của Chi bộ nghiêm túc, đảm bảo đúng quy định tạo sự đồng thuận của các đảng viên. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Chi bộ lãnh đạo đảng viên tập trung tuyên truyền giáo dục các đảng viên, người lao động nghiêm túc thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền kết quả Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII. Đề nghị Chi bộ kịp thời thông tin các chủ trương, các văn bản mới của Đảng, Nhà nước, của đơn vị, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; đẩy mạnh việc tuyên truyền đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trai của các thế lực thù địch góp phần tạo sự đoàn kết trong Đảng, sự thống nhất trong xã hội…

anh tin bai
 

Đồng chí Đỗ Đình Hữu, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ và DN tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt

Đồng chí Đỗ Đình Hữu, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, tập trung ‎lãnh đạo, chỉ đạo đảng viên phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao, đoàn kết thống nhất, phát huy tinh thần tự lực, tự cường lan tỏa sức mạnh đoàn kết của tập thể. Đề nghị Đảng bộ quan tâm tạo nguồn phát triển đảng viên; tăng cường quản lý đảng viên ở nơi làm việc và nơi cư trú. Đảm bảo vấn đề An toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh đặc biệt là trong các trường học… mỗi đảng viên phải gương mẫu về phẩm chất, đạo đức, lối sống; thực hiện tốt mọi chức trách nhiệm vụ chính trị, chuyên môn góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị. Mong muốn Chi bộ Văn phòng là trung tâm kết nối các phòng, ban tích cực tham mưu cho lãnh đạo và Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

anh tin bai
 

Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm, Nguyễn Vinh Thanh phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của cấp ủy cấp trên, Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm, Nguyễn Vinh Thanh đề nghị cấp ủy Chi bộ tập trung chỉ đạo cán bộ, đảng viên trong Chi bộ thể hiện quyết tâm chính trị của tập thể trong việc tiếp tục lồng ghép sinh hoạt tư tưởng với việc triển khai có hiệu quả Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”, chuyển học tập sang làm theo gương Bác bằng những việc thiết thực cụ thể, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý An toàn thực phẩm, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn đảm bảo chất lượng, hiệu quả; thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo về phòng, chống dịch Covid-19…

anh tin bai

Lãnh đạo Ban Quản lý An toàn thực phẩm trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Hoàng Kim Thân

Tại buổi sinh hoạt, chi bộ đã tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Hoàng Kim Thân theo quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ cho đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian dự bị 12 tháng.

                                  Thanh Trà

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image




Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập