Sở Y tế giao nhiệm vụ cho Đoàn công tác hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh chống dịch

Ngày 13-7, Sở Y tế tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ cho Đoàn công tác tham gia hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh. Các đồng chí: Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Đình Lợi, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh dự, động viên các y bác sĩ.

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, Uỷ ban MTTQ tỉnh và Sở Y tế tặng hoa động viên Đoàn công tác. 

 

Trong 2 tháng qua, với sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, đến nay, tỉnh Bắc Ninh đã cơ bản khống chế được dịch COVID-19. Tuy nhiên hiện nay, tình hình dịch bệnh trên cả nước vẫn đang có những diễn biến hết sức phức tạp, nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, gây quá tải cho các y, bác sĩ trong việc lấy mẫu xét nghiệm và điều trị bệnh nhân COVID-19.

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, Uỷ ban MTTQ tỉnh và Sở Y tế động viên các y bác sỹ trước giờ lên đường.

 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao tinh thần xung kích, ý thức trách nhiệm vì cộng đồng của 25 y, bác sĩ, điều dưỡng ngành Y tế tỉnh và khẳng định đó là nghĩa cử cao đẹp, không chỉ thể hiện phẩm chất tốt đẹp của đội ngũ cán bộ ngành Y mà còn là tình cảm, trách nhiệm Bắc Ninh vì cả nước góp phần đẩy lùi dịch COVID-19. Đề nghị các thành viên của Đoàn công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, trí tuệ để tiếp thêm động lực cho Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch; đồng thời lưu ý các y bác sĩ đặc biệt chú trọng việc bảo đảm an toàn cho bản thân, thể hiện ý thức tổ chức, kỷ luật cao, có tác phong làm việc chuyên nghiệp..., tích cực góp sức giúp thành phố Hồ Chí Minh dập tắt dịch bệnh.

Nguồn:baobacninh.com.vn

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 501
  • Trong tuần: 4 645
  • Tất cả: 184312
Đăng nhập