Cục Thuế triển khai chương trình “Hóa đơn may mắn”
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản

Cục Thuế Bắc Ninh vừa ban hành kế hoạch và thể lệ triển khai chương trình “Hóa đơn may mắn”.

anh tin bai

Cửa hàng FPT Shop (thành phố Bắc Ninh) khuyến khích người tiêu dùng  lấy hóa đơn điện tử để có cơ hội tham gia chương trình  “Hóa đơn may mắn”.

 

Theo đó, toàn bộ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan Thuế, có đầy đủ thông tin định danh người mua (mã số thuế/CCCD/CMND/hộ chiếu) được phát hành trên địa bàn tỉnh đều được tham gia chương trình (ngoại trừ hóa đơn đã hủy, hóa đơn điều chỉnh, hóa đơn thay thế, hóa đơn có thông tin mã số thuế người bán và người mua trùng nhau..).

Chương trình “Hóa đơn may mắn” sẽ được thực hiện theo từng quý, mỗi hóa đơn đưa vào lựa chọn một lần duy nhất, khách quan, công khai, minh bạch, có sự giám sát chặt chẽ của Hội đồng giám sát do UBND tỉnh quyết định thành lập.

Dự kiến chậm nhất ngày 15-10, Cục Thuế tỉnh tổ chức lựa chọn “Hóa đơn may mắn” của Quý II/2022 và công bố người trúng thưởng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải Nhất; 3 giải Nhì; 5 giải Ba và một số giải Khuyến khích với tổng số tiền cho các giải thưởng là 80 triệu đồng/quý. Việc trao thưởng sẽ được thực hiện tại Cục Thuế tỉnh, trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố người trúng thưởng.  

Chương trình “Hóa đơn may mắn” nhằm khuyến khích người bán hàng hóa cung cấp dịch vụ sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế; khuyến khích người mua lấy hóa đơn khi mua hàng, dịch vụ để quản lý doanh thu kinh doanh, tránh thất thu thuế, đồng thời, tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

                                                              Nguồn:baobacninh.com.vn

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 846
  • Trong tuần: 12 111
  • Tất cả: 722104
Đăng nhập