Hơn 900 cán bộ, đoàn viên CNVC và người lao động tham gia Chương trình “Ngày hội sức khỏe” năm 2022
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản

Trong 03 ngày (từ 26/4 - 28/4/2022), thực hiện chương trình hợp tác “Vì phúc lợi đoàn viên và người lao động”, Nhân tháng công nhân năm 2022. Công đoàn Viên chức tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công ty TNHH Medlatec Bắc Ninh tổ chức chương trìnhNgày hội sức khỏe”, xét nghiệm miễn phí tiểu đường, mỡ màu, đo huyết áp, Chụp X quang tim phổi thẳng KTS cho đoàn viên các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.

anh tin bai

Tham gia chương trình có hơn 900 đoàn viên ở các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. Nhằm chăm sóc sức khỏe cho mỗi CBCCVCLĐ, tại chương trình CBCCVCLĐ được đội ngũ y, bác sỹ Công ty TNHH Medlatec Bắc Ninh tư vấn, xét nghiệm miễn phí sàng lọc bệnh tiểu đường, mỡ máu, đo huyết áp, Chụp X quang tim phổi thẳng KTS. Chương trình cũng hỗ trợ 50% kinh phí đối với việc khám sàng lọc phát hiện sớm một số bệnh lý khác và những ảnh hưởng của hậu Covid-19. Việc kiểm tra sức khỏe kịp thời là yếu tố quan trọng, quyết định để giảm nguy cơ biến chứng và tăng hiệu quả điều trị giúp người lao động phát hiện kịp thời những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến như hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, mỡ máu, bệnh về tim, phổi…

Đây cũng là năm thứ 3 chương trình Ngày hội sức khỏe do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức nhằm  chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho đoàn viên; thể hiện vai trò, trách nhiệm của các cấp chính quyền, đoàn thể, đặc biệt là tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động.

                                                                    Thanh Trà

Một số hình ảnh tại chương trình:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thống kê truy cập
  • Đang online: 41
  • Hôm nay: 1481
  • Trong tuần: 39 293
  • Tất cả: 1462244
Đăng nhập