Công đoàn Viên chức tỉnh tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho CBCCVCLĐ
 

Chiều 26/10/2023, Công đoàn Viên chức tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn về kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, công chức và viên chức tại tỉnh Bắc Ninh nhằm nâng cao nhận thức về an toàn phòng cháy chữa cháy và trang bị cho CBCCVCLĐ các kỹ năng cần thiết để đối phó với tình huống cháy nổ; với sự tham gia của gần 200 cán bộ, công chức và viên chức từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh.

anh tin bai

Hội nghị được nghe các báo cáo viên phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bắc Ninh báo cáo và hướng dẫn huấn luyện về phòng cháy chữa cháy, các nguyên tắc cơ bản của phòng cháy, cách sử dụng các thiết bị chữa cháy và cách xử lý tình huống khi xảy ra cháy nổ. Phòng cháy chữa cháy là một vấn đề quan trọng trong mọi cơ quan, đơn vị và nhân dân. Qua đó, đã tuyên truyền, phổ biến các kiến thức quan trọng về phòng cháy chữa cháy, tăng cường kỹ năng về an toàn và phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, công chức và viên chức. Việc nắm vững kiến thức và kỹ năng phòng cháy chữa cháy không chỉ giúp bảo vệ tính mạng và tài sản mà còn đảm bảo sự ổn định và an toàn của bản thân mỗi người, gia đình và xã hội.

anh tin bai

Cuối buổi tập huấn, tại không gian mô phỏng tình huống cháy nổ, các đại biểu đã được các chuyên gia truyền đạt những nguyên tắc cơ bản về cách phát hiện và ngăn chặn sự lan rộng của ngọn lửa; hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy, cách dập lửa và cách sơ tán an toàn khi xảy ra cháy nổ. Các đại biểu cũng được trực tiếp thực hành các kỹ năng phòng cháy, chữa cháy. Từ đó, nhận thức được tầm quan trọng của phòng cháy, chữa cháy, từ đó đảm bảo môi trường làm việc và cuộc sống an toàn, bình yên./.

                      - Công đoàn Viên chức tỉnh Bắc Ninh -

Một số hình ảnh buổi Tập huấn:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập