Trao 1.079 suất quà cho người nghèo, đối tượng chính sách Xuân Quý Mão 2023

Ngày 10/01/2023, thực hiện Chương trình “Agribank chung tay vì người nghèo, đối tượng chính sách nhân dịp Xuân Quý Mão 2023”, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Hội Nông dân tỉnh trao tặng 351 suất quà an sinh xã hội  cho các hộ nghèo huyện Thuận Thành, Yên Phong và Gia Bình.

anh tin bai

Lãnh đạo huyện Thuận Thành, Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh, Hội Nông dân tỉnh trao quà cho hộ nghèo xã Trạm Lộ

 

Tại huyện Thuận Thành, đoàn tổ chức trao 140 suất quà cho hộ nghèo xã Trạm Lộ, Nguyệt Đức, Ninh Xá, Song Liễu, Đình Tổ và Đại Đồng Thành.

Tại huyện Yên Phong, đoàn trao 108 suất quà cho hộ nghèo xã Tam Giang, Hòa Tiến và Trung Nghĩa. Huyện Gia Bình, Agribank Chi nhánh tỉnh trao 103 suất quà cho hộ nghèo xã Đại Bái và Song Giang.

Tặng quà Tết là một trong những hoạt động Chương trình “Agribank chung tay vì người nghèo, đối tượng chính sách nhân dịp Xuân Quý Mão 2023” do Công đoàn Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh phát động nhằm động viên, hỗ trợ người nghèo vui xuân, đón Tết.

anh tin bai

Lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh trao quà cho hộ nghèo

 

Ngày 11/01, Agribank Chi nhánh tỉnh tiếp tục trao tặng 730 suất quà cho hộ nghèo ở thành phố Bắc Ninh, Quế Võ và Lương Tài. Chương trình Agribank chung tay vì người nghèo Xuân Quý Mão năm 2023 đã trao quà cho 1.079 hộ nghèo tại 6 huyện, thành phố trong toàn tỉnh, với tổng số tiền hơn 700 triệu đồng do cán bộ, viên chức người lao động hệ thống Agribank Chi nhánh tỉnh đóng góp, thể hiện tình cảm, trách nhiệm tập thể, góp phần cùng các địa phương chăm lo Tết cho người nghèo trong tỉnh.

anh tin bai

                                                                                                                                                                           - Thành Hưng -

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập