Đảng ủy Khối CCQ và DN tỉnh: Sẵn sàng cho Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2021

Chiều 15/10, Đảng ủy Khối CCQ và DN tỉnh tổ chức luyện tập, rà duyệt chương trình, nội dung của thí sinh Lưu Thị Hường, BCV đạt giải Nhất Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp Đảng bộ Khối năm 2021 để tham gia dự Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2021. Dự và chỉ đạo có các đồng chí: Đặng Đình Tính, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo ĐUK, Nguyễn Thị Khánh Hà, UVBCH, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo ĐUK; đại diện BCH Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh.

  
anh tin bai

Ảnh: Phần thi kết hợp sân khấu hóa

Hội thi Báo cáo viên giỏi tỉnh Bắc Ninh năm 2021 với nội dung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, dự kiến tổ chức vào ngày 19/10/2021, với sự tham gia của các báo cáo viên xuất sắc được lựa chọn từ các hội thi các huyện, thị xã, thành phố và Đảng ủy trực thuộc. Để chuẩn bị tốt cho Hội thi Báo cáo viên cấp tỉnh. Trong quá trình dự thi, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã chỉ đạo Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối phối hợp với Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh quan tâm, đóng góp, chỉnh sửa nội dung, cập nhật thông tin liên quan đến nội dung chuyên đề, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh tham dự Hội thi.

 

Sau buổi rà duyệt, lãnh đạo Ban Tuyên giáo và cấp ủy Nhà trường đã có những đóng góp, bổ sung cho nội dung bài thuyết trình, hình ảnh minh họa, và phong cách cho thí sinh để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền.

 

                                  Thanh Trà

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 819
  • Trong tuần: 6 062
  • Tất cả: 274342
Đăng nhập