Chi bộ Thanh tra tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Chiều 23/11, Chi bộ Thanh tra tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho hai đảng viên. Dự và chỉ đạo có các đồng chí Đỗ Đình Hữu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Trần Quang Ứng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra tỉnh cùng các đồng chí cán bộ, đảng viên trong Chi bộ.

anh tin bai
 

Lãnh đạo Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng cho Chi bộ Thanh tra nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Thanh tra Việt Nam

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiên Phong, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối công bố Quyết định tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Vinh, nguyên Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh; Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đăng Quyết, Trưởng phòng Nghiệp vụ 3, Thanh tra tỉnh.

anh tin bai
 

Bí thư Đảng ủy Khối trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Vinh, nguyễn TUV, Chánh Thanh tra tỉnh.

 

anh tin bai

 Bí thư Đảng ủy Khối trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đăng Quyết, Trưởng phòng nghiệp vụ 3, Thanh tra tỉnh

 

anh tin bai

Đồng chí: Đỗ Đình Hữu, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các CQ và DN tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

 Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy Khối Đỗ Đình Hữu, đã bày tỏ niềm vui mừng khi được về dự buổi gặp mặt Nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Thanh tra Việt Nam và đặc biệt là buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí chúc mừng và biểu dương hai đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng dịp 7/11/2021 và nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý, thể hiện sự ghi nhận, đánh giá của Đảng đối với đảng viên đã phấn đấu, rèn luyện bền bỉ, lâu dài của các đồng chí và cũng là thành tích ghi nhận công tác xây dựng Đảng của Chi bộ Thanh tra trong thời gian vừa qua, vừa là trách nhiệm, tiếp tục xây dựng thực hiện mọi nhiệm vụ trên các mặt công tác trong vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ trong công tác chính trị, xây dựng Đảng, đoàn thể. Đồng thời mong muốn hai đồng chí sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị của người đảng viên, luôn gương mẫu thực hiện đúng vai trò chức trách của người đảng viên, gương mẫu, đoàn kết thống nhất trong cơ quan, đơn vị; là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên, quần chúng noi theo; tiếp tục tham gia đóng góp công sức, trí tuệ, và kinh nghiệm của mình để xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, tham gia xây dựng địa phương nơi cư trú, cơ quan, đơn vị. Trong thời gian tới, tập thể cấp ủy Chi bộ Thanh tra tỉnh tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên phát huy những thành quả đạt được và khắc phục những khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao năm 2021 và những năm tiếp theo. Làm tốt hơn nữa việc thực hiện và tuyên truyền các Nghị quyết của Đảng, nhằm đưa các Nghị quyết đi vào cuộc sống.

 

anh tin bai
 Đồng chí Nguyễn Văn Vinh được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Vinh, nguyên Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc và niềm vinh dự, phấn khởi đối với sự quan tâm của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, của Chi bộ Thanh tra tỉnh; niềm tự hào khi được đón nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và hứa tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng hơn nữa với sự tin cậy, quan tâm của Đảng và Nhà nước để thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên noi theo.

 

anh tin bai

   Đại diện thế hệ đảng viên trẻ phát biểu cảm tưởng

Tiếp nối truyền thống với những thành tích và bề dày kinh nghiệm trong suốt những năm công tác của các đồng chí đã luôn dẫn bước, chỉ bảo tận tình trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Đảng viên trẻ Trần Thị Thản, đại diện cho thế hệ đảng viên trẻ của Chi bộ Thanh tra tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng sâu sắc tới hai đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Những bài học quý báu ấy sẽ là hành trang theo suốt quá trình phát triển và trưởng thành của lớp thế hệ đảng viên trẻ trong Chi bộ cơ quan. Luôn tích cực rèn luyện, nâng cao về trình độ lý luận chính trị, tư tưởng, phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên; xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, luôn “rèn đức, luyện tài” để được cống hiến cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của đất nước.

Thanh Trà 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 146
  • Trong tuần: 6 071
  • Tất cả: 319744
Đăng nhập