Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ & DN tỉnh dự sinh hoạt chi bộ tại Chi bộ Khối sản xuất nước – Kinh doanh

Chiều 04/10, Chi bộ Khối Sản xuất – Kinh doanh, Đảng bộ Công ty cổ phần Nước sạch Bắc Ninh tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 10/2021. Dự và chỉ đạo có các đồng chí: Phạm Thị Yên, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Ngô Đức Hiền, UVBCH, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Lưu Xuân Tâm, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty. Đồng chí Trần Đại Hải, Phó Tổng Giám đốc Công ty, Bí thư Chi bộ Khối Sản xuất - Kinh doanh chủ trì.

anh tin bai

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ

Chi bộ Khối Sản xuất – Kinh doanh có 43 đảng viên, trong đó có 39 đảng viên chính thức và 04 đảng viên dự bị. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên được thông tin về các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước theo tài liệu phục vụ sinh hoạt chi bộ của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; định hướng những vấn đề đảng viên quan tâm; đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII); kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ và đảng viên trong tháng 9, triển khai thực hiện các nội dung xây dựng Nghị quyết đã đề ra trong tháng 10 và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm của Công ty. Các đảng viên thảo luận, đóng góp ý kiến, nhất là các giải pháp thực hiện lãnh đạo của chi bộ trong tháng tới, trong đó cần chú trọng một số vấn đề về: Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng; cần có nhiều sáng kiến và giải pháp hơn nữa để nâng cao dịch vụ cấp nước, chất lượng nước sạch…

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phạm Thị Yên, Phó Bí thư Đảng ủy Khối ghi nhận các kết quả đạt được của Công ty là sự cố gắng của toàn thể đảng viên, cán  bộ nhân viên của Công ty trong điều kiện khó khăn do dịch Covid-19 gây ra; đồng chí bày tỏ vui mừng được về dự sinh buổi sinh hoạt với chi bộ đồng thời đánh giá buổi sinh hoạt của chi bộ đảm bảo đúng hướng dẫn, đạt chất lượng, việc điều hành của đồng chí Bí thư chi bộ linh hoạt; qua nắm tình hình, nghe báo cáo của chi bộ cho thấy vai trò hạt nhân lãnh đạo ở cơ sở của chi bộ được thể hiện rất rõ, toàn diện trên mọi lĩnh vực. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu Đảng ủy Công ty rà soát kế hoạch công tác trong năm 2021, nêu ra các tồn tại cần khắc phục và phương hướng khắc phục đảm bảo đạt kế hoạch năm 2021 của Công ty. Cần có nhiều sáng kiến và giải pháp hơn nữa để nâng cao dịch vụ cấp nước, chất lượng nước sạch; tuyên truyền giáo dục các đảng viên, người lao động nghiêm túc thực hiện các Chỉ thị của Đảng và Nhà nước, các Nghị định, quy định của các cấp ủy đảng, gắn thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII; Nội dung Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”, đưa nghị quyết vào cuộc sống. Tăng cường bồi dưỡng, theo dõi, giúp đỡ quần chúng ưu tú tạo nguồn đối tượng, giúp đỡ đảng viên mới hoàn thành 12 tháng thử thách đủ điều kiện chuyển đảng viên chính thức. Đồng thời mong muốn chi bộ tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ để xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Lưu Xuân Tâm, Bí thư Đảng ủy Công ty đề nghị các đồng chí trong cấp ủy chi bộ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Đảng ủy Khối tập trung ‎lãnh đạo, chỉ đạo đảng viên phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, đoàn kết thống nhất, phát huy tinh thần tự lực, tự cường; sáng tạo, đổi mới trong sản xuất, kinh doanh, nâng cao dịch vụ cấp nước, chất lượng nước sạch góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

 

 Thanh Trà

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 823
  • Trong tuần: 6 066
  • Tất cả: 274346
Đăng nhập