Đảng ủy Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Chiều 22/11, Đảng ủy Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên. Dự và chỉ đạo có các đồng chí: Vũ Minh Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Đỗ Đình Hữu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Nguyễn Đồng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty Xăng dầu Khu vực I cùng các đồng chí cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng dịp 7/11/2021, Đảng bộ Khối có 13 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 4 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 9 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Khánh Hà, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối công bố Quyết định tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt đợt 7/11/2021 cho đảng viên Bạch Thanh Cẩn.

 

anh tin bai

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Vũ Minh Hiếu trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bạch Thanh Cẩn.

 Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Minh Hiếu gắn huy hiệu, trao Quyết định tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bạch Thanh Cẩn, hiện đang sinh hoạt và công tác tại Đảng bộ Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh.

             Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đảng viên Bạch Thanh Cẩn đã bày tỏ niềm vinh dự, phấn khởi và tự hào được đón nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Trải qua nhiều cương vị công tác, đảng viên Bạch Thanh Cẩn luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp, tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng chí hứa luôn giữ gìn phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tiếp tục trau dồi, rèn luyện, không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, cùng với cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống để luôn xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 

anh tin baiTrưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Vũ Minh Hiếu và Bí thư Đảng ủy Khối Đỗ Đình Hữu tặng hoa chúc mừng đảng viên Bạch Thanh Cẩn.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Vũ Minh Hiếu khẳng định: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý, tôn vinh những cống hiến của đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Trao tặng Huy hiệu Đảng là một việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận của Đảng đối với những đảng viên đã tận tụy, trung kiên, luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức, có những cống hiến, đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; mong muốn trong thời gian tới đồng chí Bạch Thanh Cẩn sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị của người đảng viên, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn luôn là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên, quần chúng noi theo; tiếp tục tham gia đóng góp công sức, trí tuệ, và kinh nghiệm của mình để xây dựng gia đình và đơn vị Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh ngày càng phát triển, xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Đồng chí Vũ Minh Hiếu thông tin nhanh những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực của tỉnh đạt được trong năm 2021 và ghi nhận kết quả đó có đóng góp của các thế hệ đảng viên trong tỉnh, trong đó có các đảng viên của Đảng bộ Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh. Trong thời gian tiếp theo, đề nghị đảng viên Bạch Thanh Cẩn và cán bộ, đảng viên Đảng bộ Chi nhánh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, phát huy thế mạnh của ngành nghề xăng dầu đã và đang có đóng góp quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; tiếp tục lãnh đạo hoàn thành thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, góp phần vào thành tựu phát triển chung của tỉnh và xây dựng Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trong sạch, vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

anh tin bai

Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng diễn ra trang trọng

 

anh tin bai

  Công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bạch Thanh Cẩn 

anh tin baiChủ tịch Công ty Xăng dầu Khu vực I Nguyễn Đồng tặng hoa chúc mừng đảng viên Bạch Thanh Cẩn

 

anh tin baiBí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh Vũ Đức Điền phát biểu tại buổi Lễ.
 
Khánh Hà -
 Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 68
  • Trong tuần: 5 993
  • Tất cả: 319666
Đăng nhập