Đảng bộ Cục Quản lý thị trường tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chiều 24/9/2021. Đảng ủy Cục Quản lý thị trường tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên. Dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Thị Yên, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Giáo, Bí thư Đảng ủy Cục, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh, các đồng chí cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

anh tin bai

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Huy Trọng, Phó Bí thư Đảng ủy công bố Quyết định tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt 2/9/2021 cho hai đảng viên: đồng chí Trần Duy Hưng, Phó Cục trưởng và đồng chí Nguyễn Ngọc Hình, Phó đội  trưởng Đội Quản lý thị trường số 4.

anh tin bai
 

Đồng chí Phạm Thị Yên, Phó Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Nguyễn Văn Giáo, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí.

 

 Đồng chí Phạm Thị Yên, Phó Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Nguyễn Văn Giáo, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường gắn huy hiệu, trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

anh tin bai

Đồng chí Trần Duy Hưng, Phó Cục trưởng phát biểu cảm tưởng

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đồng chí Trần Duy Hưng, Phó Cục trưởng đã bày tỏ niềm vinh dự, phấn khởi và tự hào được đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hứa luôn giữ gìn phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; nghiêm chỉnh tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo; thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, cùng với Đảng ủy và tập thể lãnh đạo Cục lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động trong toàn Cục hàng năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tổng cục và các cấp lãnh đạo giao phó.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Thị Yên, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Yên, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là một việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện sự tôn vinh của Đảng đối với đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; đây cũng là sự ghi nhận của Đảng đối với những đảng viên đã tận tụy, trung kiên, luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức, có những cống hiến, đóng góp tích cực cho sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới 02 đồng chí sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị của người đảng viên, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn luôn là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên, quần chúng noi theo; luôn giữ gìn sức khỏe, để tiếp tục tham gia đóng góp công sức, trí tuệ, và kinh nghiệm của mình để xây dựng gia đình,tham gia xây dựng địa phương nơi cư trú, cơ quan Cục Quản lý thị trường tỉnhngày càng phát triển, xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Đề nghị Đảng bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để đảng viên trong Đảng bộ có điều kiện tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ, đóng góp nhiều hơn nữa trong công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh Bắc Ninh, Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nói chung và xây dựng chi bộ, Đảng bộ, cơ quan Cục Quản lý thị trường tỉnh ngày càng phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng.

 

Thanh Trà

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 902
  • Trong tuần: 6 145
  • Tất cả: 274425
Đăng nhập