Công ty Điện lực Bắc Ninh ủng hộ 200 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 08/06/2021, tại hội trường Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh, ông Nguyễn Tuấn Mười - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh đã trao tặng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Ninh số tiền 200 triệu đồng ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

anh tin bai

Ông Nguyễn Tuấn Mười - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh (thứ ba từ trái qua) trao ủng hộ cho Ủy ban MTTQ tỉnh.

Phát biểu tại buổi ủng hộ, Ông Nguyễn Tuấn Mười - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh cho biết, trong thời gian qua, dịch Covid-19 đã bùng phát lan rộng trên nhiều địa bàn của tỉnh, để chung tay với chính quyền và nhân dân trong tỉnh, các đơn vị của Điện lực Bắc Ninh đã nỗ lực dồn mọi nguồn lực trong việc bảo đảm nhiệm vụ kép “Vừa phòng, chống dịch bệnh vừa bảo đảm cấp điện an toàn, ổn định, liên tục”. Đặc biệt, bảo đảm cung cấp điện cho các khu vực cách ly, các khu vực điều trị người nhiễm bệnh, các bệnh viện dã chiến, khu vực điều hành, chỉ huy phòng, chống dịch và phục vụ đời sống nhân dân trong tỉnh.

Cùng với đó, Điện lực Bắc Ninh đã trang bị đầy đủ dụng cụ phòng, chống dịch bệnh cho các đơn vị và quán triệt cán bộ, công nhân viên nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của EVN cũng như các quy định của tỉnh.

Trân trọng cảm ơn và ghi nhận những tình cảm, ủng hộ của Công ty Điện lực Bắc Ninh đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh ông Nguyễn Đình Lợi khẳng định toàn bộ số tiền đơn vị ủng hộ sẽ được Ủy ban MTTQ tỉnh chuyển tới Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh trong thời gian sớm nhất, để kịp thời hỗ trợ, phục vụ hiệu quả công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Trước đó, ngày 17/5 và 27/5/2021 Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đã trao tặng tỉnh Bắc Ninh số tiền 1 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

                        Nguồn: PC Bắc Ninh

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 422
  • Trong tuần: 4 566
  • Tất cả: 184233
Đăng nhập