Chi bộ Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

      Ngày 28/6, Chi bộ Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế (Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh) long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ (9/7/1912 - 9/7/2022). Về dự Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Nguyễn Tuấn Mười - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty Điện lực Bắc Ninh; đại diện các tổ chức đoàn thể công đoàn, Đoàn thanh niên, các quần chúng ưu tú và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Bắc Ninh có nhiệm vụ quản lý vận hành toàn bộ lưới điện 110kV trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, bao gồm 45 đường dây 110kV với tổng chiều dài là 426,434km và 27 trạm biến áp 110kV với công suất đặt 3035MVA. Với hơn 100 CBCNV bố trí trực quản lý vận hành lưới điện 24/24 để luôn đảm bảo lưới điện 110kV vận hành an toàn, tin cậy, đảm bảo cung cấp điện phục phụ phát triển kính tế, an ninh, quốc phòng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Để thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 về công tác xây dựng Đảng và phát triển đảng viên. Trong thời gian qua, Chi bộ đã tổ chức nhiều phong trào thi đua trong lao động sản xuất, phong trào văn hóa thể thao, tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú đã thấm nhuần mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng. Trải qua quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào, các quần chúng ưu tú đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ; tự nguyện xin ra nhập vào Đảng Cộng sản Việt Nam; được cấp ủy Chi bộ xét đề nghị Đảng ủy cấp trên xét duyệt vào Đảng. Đến nay, các quần chúng Nguyễn Văn Dương, Nguyễn Mậu Sang, Đỗ Mạnh Hưởng đã được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ra quyết định kết nạp các đồng chí vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Thân Quốc Toản - Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh và trao Quyết định cho từng đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ thay mặt Chi ủy chi bộ đã chúc mừng 03 đồng chí đảng viên mới, nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên để đảng viên mới nắm và nghiêm túc thực hiện, đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục giáo dục, giúp đỡ đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức theo quy định của Đảng.

Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty Điện lực Bắc Ninh Nguyễn Tuấn Mười đã biểu dương công tác phát triển Đảng của Chi bộ Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế trong thời gian qua. Đồng chí cũng đánh giá, ghi nhận những cố gắng của các đồng chí Nguyễn Văn Dương, Nguyễn Mậu Sang, Đỗ Mạnh Hưởng trong suốt thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, tuyệt đối không được vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy đã căn dặn Chi bộ Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế, cần phát huy sức mạnh đoàn kết, chung sức, đồng lòng để lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao, tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, trong đó chú trọng công tác tạo nguồn và phát triển đảng viên, đảm bảo về số lượng và chất lượng./.

                                                                   Tin bài: Nguyễn Mậu Cao – Chi bộ QLVHLĐ cao thế

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 1367
  • Trong tuần: 12 076
  • Tất cả: 534862
Đăng nhập